Giới thiệu

Tổng quát về Cty

Được Thành lập từ năm 2011 CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH NHÂN là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm :

  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy, thang cuốn dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng.
  • Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy trong và ngoài nước.
  • Các dịch vụ về kiểm tra và kiểm định an toàn thang máy.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những Thiết kế thang máy đa dạng, tính thẩm mỹ cao mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

gioithieu (1)

gioithieu (2)

Với một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, được đào tạo tốt tinh thần làm việc trách nhiệm cao và luôn luôn tận tụy trong công việc, đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp chúng tôi luôn dành được sự tín nhiệm và hài lòng của những khách hàng khó tính nhất, công ty chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho Qúy Khách Hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm ưng ý nhất.

gioithieu (3)

gioithieu (4)

 

Chúng tôi xác định rằng thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Do đó việc lựa chọn các thiết bị của thang máy và quy trình sản xuất và lắp đặt được dựa trên những quy tắc rất nghiêm ngặt. Các thiết bị chính đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị thang máy nổi tiếng tại các nước như : Ý, Đức, Nhật bản, Hàn quốc… Các công đoạn sản xuất tuân thủ nghiêm khắc theo các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ kỹ thuật an toàn mới nhất hiện nay nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất

gioithieu (5)